Sô cô la

Sô cô la

Sô cô la
 
Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Top posters
nhoc.hung_62 (303)
 
c0chushy (226)
 
[Mr]Hưng (86)
 
bonby (30)
 
Yudy It's Me (22)
 
nhoc_love_nd91 (17)
 
anhung213 (16)
 
carotbaby (14)
 
meoconboy993 (12)
 
TaeJim (11)
 
Similar topics


Bảo vệ máy tính toàn diện với VnSecurity 2008Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Jan 29, 2011 2:02 pm
C1 pro
[10C1] - nhoc_love_nd91

Tân binh

Tân binh
Huy chương Huy chương :
Chưa có

Posts Posts : 17
	Points Points : 55
Thanked : 1
Ngày sinh Ngày sinh : 02/04/1991
Tuổi Tuổi : 27
Đến từ Đến từ : 21-2-1991
Công việc Công việc : gdfgdfgdfgfd
Status Status : gfdgfdgf
Giới tính Giới tính : Nam
Huy chương Huy chương :
Chưa có

Posts Posts : 17
	Points Points : 55
Thanked : 1
Ngày sinh Ngày sinh : 02/04/1991
Tuổi Tuổi : 27
Đến từ Đến từ : 21-2-1991
Công việc Công việc : gdfgdfgdfgfd
Status Status : gfdgfdgf
Giới tính Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Bảo vệ máy tính toàn diện với VnSecurity 2008
Xem lý lịch thành viên

Nguồn : Http://c1pro.123.st/t246-topic

Tiêu Đề : Bảo vệ máy tính toàn diện với VnSecurity 2008

10C1 - Kết Nối Cộng Đồng Lớp 10C1

--------------------------------------------------
Link dow mediafire.com ?4a4b5f55h0kgjiu


Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình quản lý hệ thống, files toàn diện, bảo vệ máy tính trước sự lây lan của các loại virut qua USB, Internet. Đặc biệt là phải thân thiện, dễ sử dụng thì với chương trình VnSecurity 2008 phiên bản thuần Việt. Ngay sau khi cài đặt, chương trình sẽ được chạy thường trú dưới khay hệ thống. Tại giao diện làm việc chính chương trình sẽ hiển thị các thông báo chi tiết về số lượng tiến trình đang được chạy trên hệ thống, đồng thời các tính năng quan trọng sẽ được phân thành các tuỳ chọn chính như: - Quản Lý Tiến Trình: Khi bạn đang lo lắng không biết trong máy mình có đang chạy ngầm các tiến trình (process) nào lạ hay không (thường là do virut, trojan, spyware nguỵ trang). Bạn có thể sử dụng tính năng ở thẻ này, các tiến trình sẽ được sắp xếp theo loại dưới dạng cây thư mục giúp bạn dễ dàng quan sát hơn. Để xem thông tin về một tiến trình bất kỳ, bạn hãy nhấn chuột vào tên tương ứng rồi xem thông tin chi tiết ở hộp thoại bên cạnh. Ngoài ra khi bạn sử dụng thao tác phải chuột bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát về các thao tác xử lý các tiến trình này (xoá, mở thư mục gốc, đóng băng…).
uét tập tin tuỳ chọn: tính năng cho phép bạn quét các tập tin lạ trong USB hoặc ổ đĩa trên hệ thống mà không cần phải thông qua các thao tác xử lý tập tin trong Explorer. Với các tính năng quét chọn lọc như: + Quét các tập tin tự chạy trong ổ đĩa: quét chọn lọc các tập tin như autorun.inf và autorun files chạy + Quét các tập tin ẩn trong các ổ đĩa: quét riêng các files ẩn trong ổ đĩa vì hiện nay đã có một số loại virut nguỵ trang dưới dạng files ẩn hệ thống. + Quét các tập tin có cùng tên thư mục chứa nó: kiểm tra tất cả các files dạng này, vì đã có một số loại virus lây lan ra thường có hiện tượng tạo các bản sao lưu của chính nó đặt tên giống files thư mục của hệ thống. + Quét các tập tin giả tạo thư mục: đã có một số virut thường tạo ra 1 file có hình dạng bên ngoài như là một thư mục bình thường, nhưng thực chất là một files chạy chứa virut. + Quét và hiển thị tất cả các tập tin ẩn: giúp bạn kiểm tra nhanh các USB lạ vừa được cắm vào máy.
Quản lý tập tin: tính năng này dùng để thay thế Windows Explorer vì nó an toàn hơn khi cho phép hiển thị đầy đủ các tập tin ẩn và các thao tác xử lý trong đây đã được “an toàn hoá” và tránh nguy cơ lây nhiễm virut cao hơn.
Bức tường lửa: giúp bạn ngăn chặn các kết nối tự động bất hợp pháp của các tiến trình trong máy bạn ra bên ngoài (thường là do Trojan, Keylogger… gây ra) để đánh cắp các tài khoản cá nhân của bạn. Với các thiết lập an toàn hầu như đã đã được tự động chọn lọc an toàn cho bạn. Đồng thời còn có 3 cấp độ bảo mật an toàn như: Bảo mật mức cao (hiển thị thông báo khi 1 trong 4 thông số chuẩn không có trong danh sách cho phép. Chặn tất các kết nối mà tên tiến trình hoặc IP kết nối hoặc 2 thông số còn lại nằm trong danh sách cấm. Chỉ nên sử dụng trong trường hợp cực kỳ cần thiết). Bảo mật mức trung bình (hiển thị thông báo khi tên tiến trình hoặc cả 3 thông số chuẩn đều không nằm trong danh sách cho phép. Chặn tất các kết nối mà tên tiến trình hoặc 3 thông số còn lại nằm trong danh sách cấm. Khuyến cáo nên dùng cho hầu hết các hệ thống và người sử dụng) và Bảo mật mức thấp (tất cả các kết nối đều được phép đi qua. Chỉ hiển thị thông báo khi cả 4 thông số chuẩn không có trong danh sách cho phép hoặc cổng kết nối được tìm thấy trong danh sách trojan. Kết nối chỉ bị chặn khi tên tiến trình có trong danh sách cấm). Ngoài ra trong tính năng này còn có các thẻ như Tiến trình: cho phép bạn quản lý các các tài nguyên đang được kết nối qua mạng. Xem chi tiết chúng đang được kết nối với cổng nào, địa chỉ nào, tên công và số port. Nếu cảm thấy nguy hiểm có thể tắt chúng ra ngay. Danh sách cấm: tạo các danh sách cấm hoặc cho phép tường lửa hoạt động tại đây và thẻ Nhật ký: giúp bạn ghi lại các sự kiện liên quan đến các kết nối Internet, cho biết thời gian nào, tiến trình nào kết nối tại đâu.
Bảo vệ tự động: một tính năng khá hấp dẫn khi sử dụng chương trình này, với các tính năng mở rộng nâng cao như: + Tắt chế độ chạy tự động của các ổ đĩa + Tự động phát hiện các tập tin tự chạy: giúp bạn khi vừa cắm USB vào máy nếu phát hiện các autorun không an toàn sẽ có hộp thoại cảnh báo cho bạn xử lý. + Cấm sao chép tập tin Autorun.inf vào ổ đĩa: cho phép bạn khoá các files dạng này có trên máy và chúng không thể tự nhân bản được. + Cấm ổ đĩa USB: không cho phép sử dụng cổng USB có trên máy + Cấm ghi vào USB: không thể sao chép dữ liệu từ máy sang ổ USB nếu bạn muốn không một ai có thể lấy dữ liệu trên máy của bạn để chép vào ổ USB. + Kiểm tra các chương trình khời động cùng máy: tự động kiểm tra và xác nhận các chương trình kích hoạt cùng Windows nhờ đó sẽ lọc ra được các virus, trojan, spyware… nguỵ trang chạy theo kèm. + Kiểm tra các hạn chế hệ thống không hợp lệ: khôi phục lại toàn bộ các thông số của Windows do virus tàn phá như: Task Manager, Folder Options, Internet Home Page, Regedit, Hidden Files,….. + Không cho phép tắt máy hoặc khởi động lại: khi bạn bị nhiễm virut, spyware… và khi kích hoạt một số tính năng hệ thống nhất định thì máy tính bạn sẽ tự động khởi động lại do virut cản trở. Tính năng này sẽ giúp Windows của bạn luôn chạy ổn định mà không bị tắt đột ngột. + Hiện tất cả các tập tin ẩn và tập tin hệ thống: hiện toàn bộ các files ẩn và siêu ẩn trong Windows Explorer cho bạn dễ quản lý và quan sát. + Tích hợp với Bách Khoa Anti Virus: tự động kết hợp song song với trình diệt virut quen thuộc BKAV, và 2 chương trình sẽ được kết hợp hỗ trợ các tính năng qua lại cho nhau để diệt virut hiệu quả hơn (sử dụng tính năng này yêu cầu máy bạn phải cài đặt sẵn BKAV trong máy).Tính năng cao cấp (tuỳ chọn Options ở góc trên giao diện chính chương trình): với các tính năng diệt tận gốc virut bằng tay dành những người chuyên sâu: + Reboot Delete: chọn lọc những file không thể xoá vào danh sách “chờ”, khi này bạn chĩ cần reset lại máy là những files chọn ra sẽ bị xoá hoàn toàn trước khi vào Windows. + Log Off Script: Tự động thực hiện một số thao tác quan trọng khi đang tắt máy. Trong Windows đôi khi ta đã phục hồi 1 số chức năng về ban đầu những virus cố tình thay đổi liên tục những chức năng đó. Vì vậy ta phải nhờ đến chức năng Log Off Script này để xử lý. + Restrict Run: tạo danh sách cấm chạy một số chương trình và tập tin có tên gợi ý trùng với danh sách cấm chạy. + Disallow Run: cấm chạy các tập tin cố định. Ví dụ bạn gõ virus.exe vào danh sách cấm thì tất cả các files có tên như trên sẽ không được chạy, nhờ đó bạn có thể tạo các danh sách cấm các tên files virus quen thuộc bạn vẫn thường gặp. + Lock Exe File: khoá một files chạy bất kỳ có trên máy.

:bvbvbv: :bvbvbv:


*Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách *

Copy và gửi đến nick yahoo bạn bè!Bảo vệ máy tính toàn diện với VnSecurity 2008

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Sô cô la :: Thủ thuật máy tính-
Back to Top
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog